Là một món đồ không thể thiếu mỗi khi đi du lịch đến đảo. Trên bản đồ, mặc dù diện tích đảo Phú Quý không lớn. Nhưng chuẩn bị sẵn cho mình 1 cẩm nang để sắp xếp lịch trình hợp lí là điều tất nhiên. Bản đồ Phú Quý là một cuốn sổ tay yêu thích của hầu hết các khách du lịch khi muốn tìm về “quốc đảo sống ảo”. Cùng những địa điểm check in mà nơi này mang lại khiến không ít người cảm thấy rạo rực và xúc động.

Trải Nghiệm Freedive tại đảo Phú Quý cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp

  • Yêu cầu biết bơi cơ bản
  • 2 buổi tập, mỗi buổi 3 tiếng
  • Quay clip, chụp ảnh, edit file
  • Trang bị toàn bộ dụng cụ Freedive
  • File ảnh, clip gốc gửi trong ngày
Freedive đảo Phú Quý
Freedive tại đảo Phú Quý (2)
Freedive tại đảo Phú Quý (2)
FREEDIVING: Nha Trang, Đảo Bình Hưng, và Đảo Phú Quý

 Với tất cả niềm thương yêu và sự trân trọng. Bài viết này xin được chia sẻ một chút về bản đồ các địa điểm du lịch ở Phú Quý cùng những trải nghiệm khám phá độc đáo. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích một phần nhỏ cho các bạn trong hành trình du lịch sắp tới của mình.

Sorry, no pages was found

Các Dịch Vụ Hỗ Trợ tại Đảo Phú Quý

Ngoài ra các dịch vụ tour có sẵn hành trình. Dịch vụ cho thuê xe máy, váy maxxi. Và một số thông tin về kinh nghiệm đi lại, đặc sản, ăn uống sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần hấp dẫn nhé.

Chụp ảnh đẹp tại các địa điểm trên Bản Đồ

Núi và Biển là 2 cảnh chụp ảnh đẹp không phải bàn cho mỗi chuyến du lịch. Các bạn nên chuẩn bị sẵn 1 chân máy để giữ điện thoại cho những góc đẹp. Và nếu có điều kiện thì thêm 1 máy ảnh chống nước để thỏa sức sáng tạo.