Đảo Phú Quý thuộc tỉnh nào chắc hẳn luôn là câu hỏi băn khoăn của nhiều du khách. Hiểu được thắc mắc của du khách, Phú Quý Four Season gửi đến bạn đọc thông tin về đảo Phú Quý. Với những thông tin khái quát, giúp mọi người định hình rõ hơn về hòn đảo mộng mơ xinh đẹp ít người biết đến này!

Phương tiện để đến đảo Phú Quý

Để đến được đảo Phú Quý, bạn cần di chuyển qua 2 chặng.

  • Xuất phát – Phan Thiết: có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Chẳng hạn như xe máy, taxi, máy bay,…
  • Phan Thiết – đảo Phú Quý: bạn buộc phải di chuyển bằng tàu.

Đi Phú Quý nên ăn gì?

Sẽ rất thiếu sót nếu đặt chân đến đảo Phú Quý mà không thưởng thức qua các món đặc sản nơi này. Trong đó, nổi tiếng nhất vẫn phải kể đến cua huỳnh đế, tôm hùm, sashimi cá mó, hàu điếu,… Nếu bạn là tín đồ của hải sản thì đây chính là thiên đường dành riêng cho bạn!

Để hiểu hơn về các món ăn tại quốc đảo mộng mơ này, mời bạn đọc theo dõi bài viết Top 11 món ăn không thể bỏ lỡ khi du lịch đảo Phú Qu.ý

Đảo Phú Quý ở tỉnh nào?

Đảo Phú Quý thuộc tỉnh nào? Đảo Phú Quý thuộc tỉnh Bình Thuận. Hòn đảo xinh đẹp này còn được biết đến với tên gọi khác là cù lao Thu hoặc Cù Lao Khoai Xứ. Đảo Phú Quý cách Phan Thiết khoảng 120km. Đây cũng chính là lý do nhiều người chọn du lịch kết hợp cả Phan Thiết và đảo Phú Quý.

Đi du lịch đảo Phú Quý mùa nào?

Không chỉ tìm hiểu đảo Phú Quý thuộc tỉnh nào. Du khách cũng cần quan tâm thời điểm thích hợp để có một kỳ nghỉ trọn vẹn. Nên du lịch vào mùa khô, khi trời ít hoặc không có mưa. Mùa khô ở Bình Thuận rơi vào tháng 12 đến đầu tháng 7 dương lịch năm sau.

Đảo Phú Quý và những nơi sống ảo triệu view

Nếu bạn đang cần không gian thơ mộng để có những tấm ảnh “bánh bèo”, thướt tha. Thì đảo Phú Quý chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh việc tìm hiểu đảo phú quý ở tỉnh nào, bạn cũng cần xem qua những địa điểm sống ảo triệu view. Chẳng hạn như Hòn Tranh, Vịnh Triều Dương, Chùa Linh Sơn – Núi Cao Cát, Bãi Nhỏ – Gành Hang,…

Với những chia sẻ trên, Phú Quý Four Seasons rất vui vì đã giúp bạn giải đáp câu hỏi đảo Phú Quý ở tỉnh nào. Liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm về thông tin du lịch đảo Phú Quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *