Mặc dù không được nhiều người biết đến. Song, những ai thực sự có niềm đam mê với việc “sống ảo” bằng những tấm ảnh du lịch xịn xò, chất lượng sẽ khó lòng mà bỏ qua đảo Phú Quý – quốc đảo sống ảo này. Cùng Phú Quý Four Seasons khám phá các địa điểm cho ra đời những tấm ảnh tuyệt vời, triệu like nhé!

Bãi Triều Dương – nàng thơ của Phú Quý

Là nơi được mệnh danh là nàng thơ của đảo Phú Quý. Bạn muốn có những tấm ảnh dịu dàng bên bờ cát vàng, biển xanh, nắng đẹp? Đây chính là địa điểm tuyệt vời, thích hợp mà bạn không nên bỏ lỡ!

Bãi Nhỏ – Gành Hang – nàng công chúa ngủ quên của đảo Phú Quý

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ mạnh mẽ, góc cạnh và sự yêu kiều, lãng mạn. Đến với bãi nhỏ, du khách sẽ thực sự chìm đắm trong vẻ đẹp nơi đây. Đây cũng là nơi mà hầu như du khách nào đến du lịch đảo Phú Quý cũng sẽ đều thử đặt chân đến đây!

Hòn Tranh – kiệt tác của thiên nhiên

Được ví tựa như một Việt Nam thu nhỏ. Bởi vì Hòn Tranh cũng có hình dáng chữ S. Nơi đây không quá rộng, với diện tích khoảng 2.7km vuông. Khi đặt chân đến đây, mọi góc máy lia đến đâu cũng đẹp, cũng lãng mạn. Đó chính là lý do vì sao du khách không nên bỏ qua Hòn Tranh khi du lịch đảo Phú Quý.

Dốc Phượt – Đảo Phú Quý quốc đảo sống ảo

So với các địa điểm đã kể trên. Dốc phượt ở đảo Phú Quý vẫn còn khá mới và xa lạ với nhiều du khách. Song, cũng tại địa điểm này, giới trẻ không ngừng truyền tay nhau những tấm hình đẹp như tranh vẽ.

Bờ kè – Đảo Phú Quý quốc đảo sống ảo

Chỉ đơn giản là những cấu kiện bê tông với những gam màu rực rỡ. Đây chính là một trong những địa điểm góp phần tạo nên tên gọi đảo Phú Quý quốc đảo sống ảo. Cùng ngắm khung cảnh đẹp tuyệt vời dưới đây:

Núi Cao Cát – Địa điểm sống ảo ở đảo Phú Quý

Địa điểm cuối cùng kết thúc danh sách địa điểm sống ảo ở đảo Phú Quý. Không đâu khác là núi Cao Cát. Đây cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng của đảo Phú Quý. Là niềm tự hào của cả người dân sống ở nơi đây. Với những tảng đá độc đáo. Chắc chắn sẽ cho ra đời những tấm ảnh chất lượng không kém!

Đảo Phú Quý có gì đẹp? Top 7 địa điểm không thể bỏ lỡ

Trên đây, Phú Quý Four Seasons đã giới thiệu đến cho bạn đọc toàn bộ những địa điểm sống ảo tại đảo Phú Quý. Đến với đảo Phú Quý quốc đảo sống ảo, chắc hẳn bạn sẽ có cho mình rất nhiều tấm ảnh chất lượng. Đừng quên liên hệ với Phú Quý Four Seasons để được hỗ trợ, tư vấn về du lịch đảo Phú Quý bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *