Lặn biển đảo Phú quý (freedive) là môn thể thao còn hơi mới, nhưng lại đang hot rầm rầm trên mạng xã hội. Thiên nhiên tặng thưởng cho Phú quý rộng rãi địa hình đáy biển đẹp mà ko nơi nào có: dải cát dài trắng min, rạn san hô đủ màu sắc, hang động tự nhiên kỳ thú… Đây là những đặc ân làm cho cho lặn biển ngắm san hô vươn lên là một hoạt động “nhất định nên thử” khi du lịch đảo Phú quý.

Lặn sâu dưới làn nước, sống ảo cháy máy giữa đại dương bao la vững chắc sẽ là một trải nghiệm ko thể nào quên

Đôi giới trẻ lặn biển ngắm san hô tại Phú quý

Lặn biển đảo Phú quý bạn cần chuẩn bị gì ?

Để được lặn biển ngắm san hô ở Phú quý, chỉ chuẩn bị 2 đề nghị độc nhất vô nhị là không sợ nước và biết bơi cơ bản. Sau đó đăng ký tour lặn biển với Phú quý Four Seasons – công ty độc nhất đơn vị lặn biển ở Phú quý. Vậy là xong, Phú quý Four Seasons sẽ giúp bạn lo toàn bộ thứ, từ trang trang bị lặn cho đến hoa quả, nước mát điểm tâm. Tour đã bao gồm luôn ekip chụp ảnh, quay video dưới nước. Nhớ tìm sửa thêm vài bộ đồ bơi dễ thương để ghi lại những thước phim để đời dưới biển nhé!

Tour lặn biển đảo Phú quý có gì?

Tour lặn biển ngắm san hô Phú quý sẽ gồm 2 buổi (sáng-chiều, hoặc 2 buổi 2 ngày khác nhau), mỗi buổi kéo dài từ 3-4 tiếng.

Đăng ký tour lặn ngắm san hô, bạn sẽ có:

Trang vật dụng lặn (kính lặn, chân vịt….) tour sẽ sắp xếp và chuẩn bị theo size chân của từng khách. Nếu bạn bị cận hãy nhắn trước để tour chuẩn bị kính lặn cận nhé!

2 buổi lặn biển gồm một buổi lý thuyết và một buổi thực hành

Có tập huấn viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và theo sát trong suốt công đoạn lặn

Ekip quay phim, chụp hình hùng hậu: Kết thúc tour bạn sẽ nhận được ảnh, video đã chỉnh sửa sau 3-5 ngày

lặn biển phú quý

Trải nghiệm Lặn biển ngắm san hô cực thú vị

Lịch trình Tour lặn biển freediving Phú quý

Lặn biển ngắm san hô (freedive) tại đảo Phú quý sẽ gồm 2 buổi :

Buổi 1: Quý khách chưa từng chơi Freedive tụ hội tại điểm hẹn, nghe huấn luyện viên chỉ dẫn lý thuyết căn bản khi tham gia lặn biển:

Các khóa học cơ bản trong lặn biển

Làm quen mang trang bị lặn

Một số quan tâm lúc ở dưới nước

Buổi 2: Thực hành lặn freediving đảo Phú quý trên biển cộng Huấn luyện viên. Toàn bộ giai đoạn du khách tham gia lặn biển sẽ luôn mang HLV đi theo hỗ trợ, và đặc trưng là kiêm luôn camera-man để quay chụp dưới nước cho du khách. Yên tâm là camera cây nhà lá vườn, nhưng vô cùng sở hữu tâm và dày dặn kinh nghiệm sống ảo, bảo đảm sau Tour lặn biển ngắm san hô sẽ với cả rổ ảnh với về.

Chi phí Tour lặn biển đảo Phú quý

Tour trọn gói lặn biển ngắm san hô đảo Phú quý mang giá 1,5 triệu đồng cho 2 buổi lặn. Chi chi phí trên đã bao gồm toàn bộ trang thiết bị, huấn luyện viên đi kèm trong toàn bộ thời gian ở dưới nước. Sau buổi lặn, các bạn sẽ nhận được hầu hết ảnh và video đã chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí. Chi phí tổn trên hoàn toàn không hề đắt so có những trải nghiệm đáng giá mà bạn nhận được. Tuổi trẻ còn được bao lâu, cố định buộc phải thử một lần để không ân hận tiếc bạn nhé!

Nếu là người chơi hệ đại dương, shop đặt Tour lặn biển Freedive với Phú quý Four Seasons để sở hữu trải nghiệm lặn biển đaỏ Phú quý thật khó quên nhé!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo 1 địa điểm lặn biển khác của cùng đơn vị tổ chức bên mình đó là Bình Hưng Four Seasons

Tour lặn biển cho cá ăn Bình Hưng

Tour Lặn Biển Freedive Bình Hưng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *