Snorkeling là 1 hoạt động thể thao trên biển đang được đa dạng thanh niên lựa chọn để khám phá đại dương. Bạn có biết snorkeling là gì và hoạt động như thế nào, lặn snorkeling ở đảo Phú Quý mang gì đặc biệt mà thu hút du khách tới thế?

Snorkeling <span class='lazy-load marker'>mang</span> <span class='lazy-load marker'>tới</span> <span class='lazy-load marker'>một</span> trải nghiệm khám phá đại dương vô <span class='lazy-load marker'>cộng</span> thú vị
Snorkeling có trải nghiệm khám phá đại dương vô cùng thú vị

Snorkeling là gì?

Snorkeling là hình thức bơi trên mặt nước mang kính lặn hoặc mặt nạ và ống thở. Mặt nạ (hoặc kính bảo hộ) giúp chúng ta có thể quan sát rõ dưới nước. Ống thở là 1 đường ống gắn vào mặt nạ giúp bạn hít thở không khí trên mặt nước trong lúc vẫn giữ đầu cúi xuống dưới để quan sát. Ngoài ra, để an toàn khi tham gia lặn snorkeling, bạn có thể nên thêm áo phao và những vây hoặc chân vịt yêu thích mang bàn chân, giúp bạn kiểm soát và có thể bơi đa dạng hơn trong nước.

Thiết bị lặn Snorkeling <span class='lazy-load marker'>siêu</span> <span class='lazy-load marker'>đơn thuần</span> <span class='lazy-load marker'>với</span> kính lặn, ống thở
Thiết bị lặn Snorkeling vô cùng đơn thuần với kính lặn, ống thở

Lặn snorkeling siêu đơn giản, bạn chỉ cần vài phút để làm quen với kính bơi, ống thở rồi sau ấy chuyển động ra khu vực biển êm, nước trong và bắt đầu bơi trên mặt nước khám phá những rạn san hô gần bờ, các đàn cá đủ màu bơi lội tung tăng dưới nước.

Những lý do bạn buộc phải tham dự lặn snorkeling

1. Snorkeling vô cùng dễ

Đi lặn biển không buộc phải biết bơi, nghe thực sự phi lí nhưng lại hoàn toàn có thể khi bạn tham gia snokerling. Bản chất snokerling là bơi trên mặt nước và nhìn xuống dưới, vậy không cần lo không biết bơi bạn vẫn có thể dùng áo phao để hỗ trợ. Sau đó, đeo kính và ống thở, rồi úp mặt xuống nước và bắt đầu trải nghiệm ngắm nhìn đại dương.

2. Không buộc phải bằng cấp

Với lặn bình dưỡng khí, bạn bắt buộc tham gia đào tạo trước khi lặn hoặc phải có bằng cấp về lặn trước lúc tham gia, nhưng mang snorkeling ai cũng sở hữu thể tham gia. Chỉ cần có đủ phương tiện hỗ trợ và sự trợ giúp từ người chỉ dẫn là bạn với thể trải nghiệm bộ môn này mà không phải mang bằng cấp và cũng ko buộc phải phải biết bơi giỏi.

3. Snorkeling vô cùng an toàn

Điều này là chắc chắn rồi, vì snorkeling thường ở vùng nước nông và không có chiếc chảy mạnh. Khi tham dự snorkeling bạn cũng bắt buộc mặc áophao để bảo đảm an toàn. Thế nên so có những môn thể thao nước khác, thì snorkeling đơn giản và an toàn hơn nhiều

Snorkeling <span class='lazy-load marker'>cực kỳ</span> dễ, bạn <span class='lazy-load marker'>không</span> <span class='lazy-load marker'>nên</span> <span class='lazy-load marker'>buộc phải</span> biết bơi lặn <span class='lazy-load marker'>nhiều năm kinh nghiệm</span> cũng <span class='lazy-load marker'>mang</span> thể tham gia
Snorkeling cực kỳ dễ, bạn không nên phải biết bơi lặn nhiều năm kinh nghiệm cũng có thể tham gia

4. Snorkeling vô cùng tiết kiệm

Chi chi phí cho việc tham dự snorkeling siêu rẻ, thậm chí một số khu du lịch, resort còn miễn phí môn thể thao này. Nếu bạn tự chuẩn bị tìm thứ để chơi thì cũng ko tốn mức giá bao nhiêu. So với lặn bằng bình dưỡng khí, lặn snorkeling với mức giá dễ chịu hơn hẳn, từ việc mua đồ vật chi tới chi phí tham gia. Bạn với thể dễ dàng kiếm được và mua thiết bị có giá cả hợp túi tiền. Ngoài ra, bạn cũng ko buộc phải tốn tiền để theo bất cứ khóa học hay bằng cấp nào trước khi tham gia snorkeling.

5. Snorkeling thân thiện mang môi trường biển

Snorkeling là hoạt động bơi trên mặt nước, ít tác động xấu đến môi trường biển. Chỉ nên lưu ý tay chân, giảm thiểu chạm hay vào những rặn san hô, hạn chế tổn hại tới sinh vật, thực vật biển là được.

6. Kết nối có đại dương

Tham gia snorkeling bạn sẽ được khám phá một thế giới dưới đáy nước trong veo sở hữu muôn nghìn điều thú vị. Bạn sẽ có thời cơ ngắm nhìn những sinh vật biển sinh sống trong môi trường khi không và hòa mình vào cuộc sống ấy. Nhớ là đừng vội vàng nhé, bơi càng chậm bạn sẽ càng thấy được phổ biến điều thú vị dưới đáy biển hơn.

7. Cảm giác tự do

Lặn snorkeling sở hữu đến cho bạn cảm giác tự do tự tại, vô tư ngắm nhìn đại dương. Bạn sẽ không phải bận lòng đến bộ đồ lặn nặng trịch, ko cần lo âu bình dưỡng khí hết hay còn, cũng ko bắt buộc chuyên gia đi kèm… Snorkeling cho bạn tự do bơi theo hướng mình thích, tự do bơi theo sau một chú cá để ngắm chúng

8. Snorkeling tốt cho sức khỏe

Snorkeling là 1 bộ môn thể thao vô cùng tốt cho sức khỏe. Khi lặn, bạn sẽ điều hòa nhịp thở chậm và nhẹ nhàng, giữ tĩnh tâm toàn bộ lúc. Đây là 1 bài tập siêu phải cân bằng cho hệ hô hấp, giúp điều hòa tương đối thở đều đặn, tiếp thụ oxy tối đa lúc tham gia lặn.

Khi tham gia snorkeling bạn sẽ thở bằng mồm sở hữu kiểm soát giống như khoa học thở lúc thiền. Điều này giúp bạn thư giãn và khiến cho dịu cơ thể, tạo cảm giác thoả thích tinh thần

Tour snokerling ở đảo Phú Quý

Đảo Phú Quý là một trong cụm đảo có vẻ đẹp hoang sơ, kiêu hãnh. Bởi chưa được lúc thác du lịch nhiều, cần cảnh quan tự nhiên vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ, mộc mạc. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho Phú Quý 1 hệ sinh thái biển lý tưởng với những rặng san hô đủ màu sắc, những loài sinh vật biển đa dạng. Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho “người chơi hệ đại dương”, yêu biển, muốn khám phá và chiêm ngường các kỳ quan thiên nhiên ở dưới lòng đại dương bao la, rộng lớn.

Với trải nghiệm lặn biển, Phú Quý Four Seasons sẽ lo hết cho bạn từ A đến Z. Đội ngũ viên chức Phú Quý Four Seasons sẽ chuẩn bị cho du khách toàn bộ dụng cụ bắt buộc thiết bao gồm: kính lặn, ống thở, áo phao và chỉ dẫn bí quyết bơi, lặn lúc sử dụng ống thở và kính lặn một cách chi tiết, tỉ mỉ. Sau thời gian tập huấn dùng thì du khách sẽ được hòa mình vào thế giới đại dương, tận mắt chiêm ngưỡng các đàn cá, những con cầu gai, sao biển gai và những cụm san hô đầy màu sắc tuyệt đẹp, và yên tâm sẽ luôn với chỉ dẫn viên của chúng tôi theo sát hỗ trợ du khách trong suốt công đoạn lặn biển tại đảo Phú Quý.

Nếu là người chơi hệ đại dương, liên hệ ngay với Phú Quý Four Seasons để đến gần hơn có say mê nhé!

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo 1 địa điểm lặn biển khác của cùng đơn vị tổ chức bên mình đó là Bình Hưng Four Seasons

Dịch vụ bơi, ngắm san hô và cho cá ăn

Tour lặn biển cho cá ăn Bình Hưng

Tour Lặn Biển Freedive Bình Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *